เปรียบเทียบ ประกันสุขภาพ - An Overview

          ประกันสุขภาพมีทั้งแบบที่ต้องทำพ่วงกับประกันชีวิต และแบบที่ไม่ต้องทำพ่วงกับประกันชีวิต ซึ่งมีข้อแตกต่างกัน ดังนี้

ได้ครับ หากมีความกังวลเฉพาะบางโรคเท่านั้น ก็สามารถเลือกทำประกันเฉพาะจุดหรือโรคร้ายแรงได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีประกันแผนหลักครับ

วงเงินความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายต่อโรค เป็นวงเงินค่ารักษาพยาบาลที่ให้สำหรับการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยใด ๆ ในแต่ละครั้ง รวมถึงโรคแทรกซ้อนที่เกิดจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยในครั้งนั้น เป็นวงเงินที่ให้ต่อโรคหรือต่อการบาดเจ็บ เช่น ในหนึ่งปี หากท่านเจ็บป่วยด้วยสองโรคที่มาจากสาเหตุที่แตกต่างกัน ท่านจะได้รับวงเงินสองวงเงิน เพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลในแต่ละโรค

หายห่วงได้ กับการบริการดูแลลูกค้าจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

ของตกแต่งบ้าน, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เตียงนอน, ที่นอน

บทความถัดไปจะปิดบัญชีหรือจะโปะค่างวด สินเชื่อรถแลกเงิน iLease ก่อนถึงกำหนดได้หรือเปล่า

อีซี่ อินชัวร์ เราให้คุณคุ้มกว่าด้วยบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ครอบคลุมของคนใช้รถ ไม่ว่าจะเป็น ได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับผู้ทำประกัน

ประกันสุขภาพซื้อแบบเดี่ยว คุ้มครองปีต่อปี

ในส่วนของช่องทางการชำระเงิน ทางเรามีหลากหลายวิธีการชำระเงิน โปรดดูรายละเอียดได้ที่ ช่องทางการชำระเงิน

เชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจไปกับในส่วนของเบี้ยประกันและความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ แต่ที่จริงแล้วคุณสมบัติแสนยอดเยี่ยมที่ควรมีอีกข้อหนึ่งของประกันสุขภาพคือการเคลมที่ง่ายและจ่ายไวไม่มีลีลา!

ผุดไอเดีย รับจ่ายบิลค่าน้ำ – ค่าไฟ กู้เงินสด แบบไม่ผิดกฎหมาย

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุจะช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อเจ็บป่วยและต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล โดยจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการพบแพทย์ ค่ายา ค่าห้องพักต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือกซื้อ โดยการเลือกประกันสุขภาพของผู้สูงอายุนั้นผู้ซื้อประกันควรจะต้องมีสุขภาพที่ดีในระดับหนึ่ง เพราะต้องมีการตอบคำถามทางด้านสุขภาพ เปรียบเทียบ ประกันสุขภาพ และอาจจะต้องตรวจสุขภาพตามคำแถลงในใบสมัครร่วมด้วย เพื่อให้บริษัทประกันพิจารณาในการคุ้มครองโรคต่าง ๆ 

โดยปกติแล้ว ประกันสุขภาพมีข้อยกเว้นอะไรบ้าง ?

โดยปกติแล้วทางบริษัทประกันจะมีข้อยกเว้นในเรื่องของ ระยะเวลาการรอคอย(อ่านได้จากคำตอบด้านบน) และโรคที่เป็นมาแล้วเป็นหลัก โดยทางบริษัทประกันสุขภาพจะไม่คุ้มครองโรคที่เป็นมาแล้ว ทางบริษัทประกันก็ไม่สามารถเพิ่มเบี้ยประกันให้คุ้มครองโรคที่เป็นมาแล้วด้วยเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *